Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất

Dù con trai bạn lớn nhỏ ra sao thì ngày sinh nhật hay dịp lễ đều thích được tặng quà. Thế nhưng bạn lại chưa biết tặng con quà gì cho thích hợp hay món quà sao cho khác lạ so với từ trước tới giờ? Dưới đây là gợi ý những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất cho bạn tham khảo.

Con heo đất

Một trong những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất bạn nên xem qua đó là con heo đất. Đây dường như là món quà khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhỏ bé nhưng heo đất lại có ý nghĩa rất to lớn.

Hạt Xốp Màu Như Phương heo-dat Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Con heo đất là hình ảnh nhắc nhở con bạn luôn biết tiết kiệm chi tiêu, tạo nên thói quen tốt sau này. Đồng thời con trai của bạn sẽ thấy được sự quý trọng đồng tiền ngay khi còn nhỏ. Món quà thật sự rất hay cho nên bạn hãy mua ngay nhé!

Bể bơi

Với cái nóng oi bức của mùa hè thì bơi lội là nhu cầu cần thiết của bé. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng rảnh để đưa con đi đến hồ bơi. Một cách hữu hiệu nhất là mua tặng bé một cái bể bơi bằng phao cho con tắm tại nhà. Chỉ cần tốn một khoảng không gian nữa là bạn đã có một món quà tặng con trai đầy hấp dẫn rồi đó.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-sinh-nhat-con-trai Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Máy bay điều khiển

Một trong những món quà độc đáo để dành tặng con trai bạn đó là máy bay điều khiển từ xa. Đây là món đồ công nghệ cho trẻ em được nhiều người biết đến. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao nên bạn cần cân nhắc khi mua. Nhưng chắc hẳn đây sẽ là món quà mà nhiều bé trai mong đợi trong dịp sinh nhật đấy.

Quần áo superman

Quần áo là một nhu cầu cần thiết cho con cái của mình. Cho nên, tặng thêm quần áo thì rất thiết thực nhưng không có gì lạ và ấn tượng cả. Do đó, gợi ý cho bạn là hãy tặng quần áo superman cho con trai mình thay vì quần áo mặc hằng ngày. Khi đó, con bạn sẽ rất ngạc nhiên và nhớ mãi món quà bạn tặng.

Hạt Xốp Màu Như Phương 53 Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Đồ chơi xếp hình robot

Bộ xếp hình robot thành xe, và ngược lại sẽ tạo cho trẻ niềm vui và kích thích sự sáng tạo, tưởng tượng cho trẻ. Tuy vậy bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất liệu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con bạn. Qua món quà này con trai bạn sẽ học cách sắp xếp đồ vậy và kiên trì hơn trong công việc tương lai.

Hạt Xốp Màu Như Phương do-choi Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Bộ tranh ghép hình

Bộ tranh ghép hình là trò chơi kết hợp cả tư duy logic và trí tưởng tượng cho trẻ. Con bạn sẽ phải ghép nhều mảnh nhỏ lại với nhau để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh. Thông qua trò chơi, con trai bạn sẽ luyện tập được tính kiên nhẫn, cần cù, siêng năng và quyết tâm khi làm một việc gì.

Hạt Xốp Màu Như Phương bo-ghep-hinh-1024x800 Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Vòng đeo tay thông minh

Hạt Xốp Màu Như Phương 1 Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Một trong những sự lựa chọn của nhiều phụ huynh là chiếc vòng đeo tay thông minh dành cho các bé trai. Nhờ chúng, bạn có thể vừa theo dõi sức khỏe của con vừa có thể theo dõi trẻ đang đi đến những đâu. Đây quả thực là một món quà sinh nhật con trai độc lạ và ấn tượng mà bạn đang tìm đấy.

Từ điển bách khoa

Chắc hẳn không phải ai cũng đọc qua quyển từ điển bách khoa một lần trong đời. Vậy thì hãy mang đến cho con trai của bạn món quà tuyệt vời này đi. Bỡi vì từ điển bách khoa mang cả thể giới đến với con bạn. Chúng sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ thiên nhiên đến vũ trụ…Thật là một món quà thiết thực và ấn tượng phải không nào?

Hạt Xốp Màu Như Phương tu-dien-bach-khoa-1024x712 Những món quà tặng con trai độc lạ và ấn tượng nhất Thông tin

Dù sao thì món quà cũng chỉ là vật chất thực dụng cho trẻ thôi. Cho nên bạn cần thổi hồn vào món quà để nó trở nên sống động, lung linh và hấp dẫn trẻ. Do vậy, bạn nên dùng thêm hạt xốp màu li ti, sặc sỡ bỏ vào hộp quà để tạo niềm bất ngờ cho con bạn.

Nếu như bạn quan tâm tới con mình và đặc biệt là dịp sinh nhật con thì hãy dành thời gian để ở bên con, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn để con phát triển toàn diện nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý cho con trai của mình! Hạt xốp màu chứa trong các hộp quà sẽ tăng thêm tính tò mò, thú vị cho các bé trai đó nhé!