Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020

Một năm có biết bao nhiêu là dịp lễ như tết, sinh nhật, trung thu, tình nhân, giáng sinh…Nhưng thực sự có ý nghĩa với từng người thì phải kể đến dịp sinh nhật. Đây là dịp để bạn thể hiện tình cảm với người thân yêu của mình. Đặc biệt là đối với các chàng trai đang yêu.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-4-1024x576 Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu là: Quà 20-10 tặng bạn gái ấn tượng nhất là gì? Bởi vì họ luôn muốn ghi điểm trong mắt nàng cho nên tìm món quà thật ấn tượng thật không hề đơn giản chút nào. Sau đây là giải đáp cho khó khăn đó!

Móc khóa đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương moc-khoa-doi Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Đối với những cô nàng lãng mạn thì thường thích những đồ vật xinh xắn, bé nhỏ như móc khóa đôi. Đây là món quà 20-10 tặng bạn gái ấn tượng nhất mà bạn nên xem qua. Một móc khóa bạn nên dùng trước để nàng thấy và móc khóa còn lại bạn hãy bỏ vào một chiếc hộp quà hạt cát để tăng thêm phần lãng mạn.

Áo đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương ao-doi Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Bạn muốn khẳng định với cả thế giới biết rằng cô ấy là một phần còn khuyết của bạn thì áo đôi là quà 20-10 tặng bạn gái ấn tượng mà bạn cần biết đến. Chiếc áo sẽ mang đến cảm giác an tâm cho bạn gái khi ở bên bạn. Ngoài ra, để món quà thêm phần ấn tượng bạn cũng cần một chiếc hộp quà thật ấn tượng với họa tiết, màu sắc tương đồng với áo đôi.

Giày đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương giay-doi-1024x655 Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Phong cách thời trang ngày nay là giày sneaker trắng với trang phục jeans cho giới trẻ. Vậy bạn hãy thử mua một đôi giày thể thao trắng cho mình và một đôi cho nàng vào dịp sinh nhật nhé. Giày đôi cho bạn gái sẽ giúp nàng trông sành điệu hơn, trẻ trung và năng động hơn đấy. Món quà có ý nghĩa rằng hai ta sẽ sánh đôi đi hết đoạn đường đời!

Nhẫn đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương nhan-doi-1024x1024 Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Cũng giống như các đồ dùng đôi thì nhẫn đôi cũng là vật mang ý nghĩa khẳng định chủ quyền của người tặng. Một khi bạn mong muốn cô ấy sẽ là bạn đời trong tương lai của mình thì nhẫn đôi sẽ là quà tặng sinh nhật sáng giá và ấn tượng nhất đó. Bạn có thể tặng bạn gái nhẫn đôi bằng bạc thay vì bằng vàng để tránh nàng hiểu nhầm tưởng bạn cầu hôn nàng.

Ốp lưng điện thoại     

Hạt Xốp Màu Như Phương ôp-lung Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin
Processed with VSCO with al1 preset

Trong thời đại công nghệ, việc nàng sở hữu nhiều cái ốp lưng cho một cái điện thoại là điều dễ hiểu. Thật ra thì nàng ấy cũng muốn làm đẹp cho dế yêu thôi mà. Vậy nên bạn hãy chọn một chiếc ốp lưng điện thoại cho nàng để thể hiện rằng mình rất tinh ý và quan tâm đến những điều nhỏ nhất thuộc về nàng.

Dây chuyền bạc

Hạt Xốp Màu Như Phương day-chuyen-bac Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Đa số các bạn nữ đều thích đeo nữ trang cho nên dây chuyền bạc là quà tặng thiết thực nhất trong ngày sinh nhật. Một sợi dây chuyền bạc sẽ giống như vòng tròn vĩnh cửu của tình yêu mà bạn dành cho nàng vậy.

Đồng hồ báo thức

Hạt Xốp Màu Như Phương dong-ho-806x1024 Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Tưởng chừng như chiếc đồng hồ báo thức đã bị quên lãng theo thời đại công nghệ. Nhưng đối với những cô nàng lãng mạn và hoài niệm thì đồng hồ báo thức là một quà tặng vô cùng ý nghĩa và ấn tượng đấy nhé. Vật dụng hữu ích này sẽ giúp nàng an tâm ngủ không lo bị trễ giờ. Và nó cũng là vật cuối cùng trong ngày mà nàng dùng đến giống như bạn sẽ là người cuối cùng mà nàng nhớ khi kết thúc một ngày dài.

Bông tai thời trang

Những nàng thích điệu đà, duyên dáng sẽ rất thích bông tai thời trang bằng các loại chất liệu khác nhau chứ không nhất thiết sẽ là bạc hay vàng.

Hạt Xốp Màu Như Phương bong-tai-thoi-trang Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Do đó bạn sẽ không phải tốn kém nhiều cho món quà tặng sinh nhật này đâu. Tuy nhiên giá trị tinh thần mà nó mang lại thì vô cùng to lớn. Hãy đặt đôi bông tai vào một chiếc hộp quà thật đẹp để nâng tầm thẩm mĩ của món quà nhé!

USB

Hạt Xốp Màu Như Phương usb-1024x963 Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Ngày nay một USB để lưu trữ dữ liệu là vật không thể thiếu đối với các nàng văn phòng hay sinh viên. Do đó bạn nên nghĩ đến một cái USB để tặng nàng trong dịp sinh nhật. Nàng sẽ rất cảm động và ấn tượng bởi tính cẩn thận và tinh tế của bạn đấy. Dĩ nhiên mỗi khi sử dụng nó thì người ta sẽ nhớ đến bạn ngay thôi!

Vé xem phim

Hạt Xốp Màu Như Phương  Quà 20-10 tặng bạn gái được yêu thích năm 2020 Thông tin

Vé xem phim dành cho hai người sẽ là món quà tặng sinh nhật cho bạn gái ấn tượng nhất. Bởi lẽ nàng sẽ phải dành trọn bữa tối sinh nhật cho mình bạn thôi. Thời gian bên nhau là món quà vô giá mà bạn cần vung đắp mỗi ngày đấy.

Thông qua các món quà 20-10 tặng bạn gái bạn gái bạn mong muốn một tình cảm tốt đẹp, ấn tượng mà nàng có thể cảm nhận được từ bạn. Do đó, bạn cần phải dành thời gian để lựa chọn thật kĩ càng món quà sinh nhật cho nàng.

Bên cạnh việc mua một sản phẩm phù hợp thôi vẫn chưa đủ, bạn nên thêm vào những hạt xốp màu xinh xắn, đủ các loại màu sắc đó là việc làm không thừa. Một món quà chỉnh chu sẽ là ấn tượng tốt nhất trong mắt bạn gái đấy.