TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay nhớ đến ngày cưới của mình và muốn dành tặng cho nhau những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thậtý nghĩa. Và sau đây là TOP 5 món quà cưới tặng tặng chồng độc đáo, chứa đựng tình cảm yêu thương!

Hạt Xốp Màu Như Phương hop-qua-ky-niem TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin

Tặng cho chồng một kỷ niệm ngày cưới một chiếc kính mát

Kính măt sẽ giúp anh ấy che chắn bụi, mắt mắt môi khi ra đường. Không chỉ vậy, một chiếc kinh sang trọng, thiết kế đẹp và chính hãng sẽ khiến cho anh ấy thích thú đấy.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-ky-niem-ngay-cuoi TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin

Kính có nhiều thương hiệu khác nhau, bạn nên chọn những cửa hàng bán kính mát uy tín, hàng chính hãng để sử dụng được lâu dài nhé. Tôi tin rằng chồng bạn sẽ rất thích món quà này!

Tặng một bộ ấm ly trà

Chồng bạn có thói quen uống nước trà mỗi buổi sáng phải không. Hãy dành tặng anh ấy một bộ ấm ly trà đẹp, sang trọng để chồng bạn thưởng thức vào mỗi buổi sáng hoặc khi tiếp đãi bạn bè đến nhà.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-ky-niem-ngay-cuoi1-1024x768 TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin

Rất nhiều cửa hàng bán những bộ ly ấm trà đẹp, được thiết kế theo mẫu mã do những nghệ nhân việt làm nên. Do đó, đừng bỏ qua món quà ý nghìa này nhé! Chồng sẽ nghĩ đến món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mỗi năm khi uống trà và giải trí cùng bạn hữu thân tình.

Tặng chồng một bộ đồ sơ mi, quần tây

Nếu chồng bạn là một người làm việc văn phòng, người kinh doanh thì một bộ đồ áo sơ mi, quần tây sẽ là quà tặng kỷ niệm ngày cưới thật sự ý nghĩa đấy.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-ky-niem-ngay-cuoi2-683x1024 TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin

Có rất nhiều thượng áo sơ mi, quần tây vừa đẹp, vừa sang trọng như Việt Tiến. Do đó, bộ đồ sơ mi, quần tây vẫn luôn đứng đầu trong danh sách những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới được nhiều chị em tặng cho chồng.

Tặng một lọ nước hoa nhẹ mùi

Đàn ông Việt từ nhiều năm qua đã biết cách thu hút những người xung quanh bằng mùi nước hoa nhẹ nam tính. Nếu bạn là một người vợ không hay ghen và muốn chồng mình có được một cơ thể luôn thơm tho thì nên tặng một lọ nước hoa nhé.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-ky-niem-ngay-cuoi3-1024x919 TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới khá quan trọng để bồi đắp thêm tình cam vợ chồng. Hãy cân nhắc, lựa chọn thật kỹ một món quà ý nghĩa, vừa là tinh thần, lại vừa là vật chất để anh ấy vui vẻ nhất nhé.

Hạt Xốp Màu Như Phương hop-qua-hat-xop-mau-tang-ban-gai TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng Thông tin
Hộp quà hạt xốp màu tặng bạn gái

Còn nữa, nên mua thêm hạt xốp màu Như Phương để cho món quà thêm phần bất ngờ, thú vị và độc đáo nhé! Những hạt xốp này có thể để trang trí trong những chậu hoa giấy, hoa nhựa trong nhà đấy! Đừng nên bỏ chi tiết này để anh ấy thêm yêu bạn hơn đấy nhé!