Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa

Khi yêu ai ai cũng muốn được gần người mình yêu mỗi ngày. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta mong đợi. Có những lúc đôi lứa phải xa nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, để hâm nóng tình cảm của nhau, cách hay nhất là tặng quà cho người mình yêu. Sau đây là top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa cho bạn tham khảo.

Ví da khắc tên

Hạt Xốp Màu Như Phương vi-da-1024x683 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Một trong những món quà đầu tiên cho người mình yêu ở xa ý nghĩa nhất là ví da có khắc tên. Chiếc ví da đó nên được khắc tên của người mình yêu hay những lời nhắn nhủ nhắn ngủi đầy ý nghĩa. Qua đó, bạn có thể lưu giữ tình cảm của người ấy mỗi ngày khi bạn sử dụng chiếc ví để tính tiền vậy.

Kính mát

Với những bạn thích đi đây đi đó thì kính mát là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Vậy nên món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa là kính mát thì còn gì bằng.

Hạt Xốp Màu Như Phương kinh-mat-1-1024x1024 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Tuy nhiên vì cặp kính mát khá nhỏ bé nên bạn cần sử dụng hộp quà to hơn xíu. Đồng thời hãy dùng hạt xốp màu để tạo sự bất ngờ cho người nhận.

Sách người yêu thích

Hạt Xốp Màu Như Phương sach-1-1024x639 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Nếu người yêu bạn có sở thích đọc sách thì bạn nên nghĩ ngay đến quà tặng là một quyển sách. Hãy lựa một quyển sách theo chủ đề mà người yêu bạn thích. Điều đó sẽ làm họ rất hạnh phúc vì bạn đã hiểu ý họ.

Vòng đeo tay

Hạt Xốp Màu Như Phương vong-deo-tay-1024x576 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Đối với những bạn ưa thích thời trang thì vòng đeo tay là một trong những món quà ý nghĩa nhất bạn nên mua tặng. Đặc biệt hơn nữa là bạn tặng những chiếc vòng đôi cẩm thạch, phong thủy, bạc, thời trang để tăng thêm cá tính cho món quà.

Nhẫn đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương nhan-doi Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Nhiều bạn trẻ thời nay hay dùng nhẫn đôi bằng bạc để kết gắn tình yêu nơi xa. Bỡi những cặp nhẫn đôi sẽ mang ý nghĩa rằng các bạn thuộc về nhau và một cặp đôi không thể thiếu. Đồng thời nhắc nhở người đeo nhẫn luôn nhớ về người yêu đang đợi mình. Hãy dùng một chiếc hộp quà có nhiều hạt xốp màu để tăng thêm sự lung linh sang trọng cho chiếc nhẫn nhỏ bé ấy.

USB thu clip

Hạt Xốp Màu Như Phương usb-1 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Một trong những cách hiện đại để thể hiện tình yêu của mình cho người yêu ở xa là một đoạn clip được thu vào chiếc USB. Dĩ nhiên, bạn sẽ là nhân vật chính trong clip đó với những lời nhắc nhở, nhắn nhủ yêu thương để lưu giữ tình cảm người ấy trong chiếc USB đầy bí ẩn. Đây thực sự là món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa đấy nhé!

Sổ nhật kí của bạn

Hạt Xốp Màu Như Phương so-nhat-ky Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Đối với những ai hay viết nhật kí thì sổ nhật kí của bạn là món quà đầy ý nghĩa nhất cho người ấy đang ở nơi xa. Bởi dường như một thứ riêng tư của bạn trở thành vật chung cho người ấy cùng sở hữu. Nơi đó chứa biết bao tâm tư tình cảm giấu kín của mình đem đi thổ lộ cho người ở xa. Thật là một món quà tặng ý nghĩa cho tình yêu bền vững.

Bút gỗ khắc tên

Hạt Xốp Màu Như Phương but-go-1024x1024 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Bút gỗ khắc tên là một sản phẩm sang trọng dành tặng cho người yêu ở xa đầy ý nghĩa và quý giá mà bạn nên xem qua. Với bút gỗ có khắc tên người yêu, người ấy sẽ nhớ mãi tên bạn được khắc lên bút mỗi khi người ấy kí giấy tờ quan trọng. Đây là món quà vừa thiết thực vừa bất ngờ cho bạn tham khảo.

Đồng hồ đeo tay đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương  Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Đồng hồ đeo tay đôi luôn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu ở xa. Với món quà ấy nó giúp người yêu luôn nhớ đến quãng  thời gian bên nhau. Ngoài ra, chiếc đồng hồ sẽ theo người ấy đến tận trời cuối đất giống như bạn vậy.

Áo đôi

Hạt Xốp Màu Như Phương dong-ho-2-1024x1024 Top 10 món quà ý nghĩa tặng người yêu ở xa Thông tin

Đồ đôi mang một ý nghĩa đặc biệt cho những cặp đôi đã và đang định hướng đến tương lai gắn bó lâu dài. Bạn ấy sẽ rất hạnh phúc khi nhận được một cái áo đôi có hình ảnh gắn kết hai bạn.

Mọi món quà tặng đều mang cho mình một ý nghĩa riêng biệt mà người tặng muốn gửi gắm vào đó. Do đó để món quà chỉnh chu và tạo sự bất ngờ cho người nhận, bạn nên sử dụng hạt xốp màu bỏ thêm vào hộp quà.