Hạt Xốp Màu Như Phương qua-1-1024x960 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật

Hầu như trẻ em nào cũng thích được tặng quà, đặc biệt là ngày sinh nhật của mình. Món quà sinh nhật sẽ là niềm động viên, phần thưởng lớn cho bé nếu phù hợp với sở thích của bé. Bạn đang có con trai mà phân vân về món quà tặng sinh nhật bé năm nay? Hãy tham khảo top 10 quà tặng bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật sau đây để tìm lời giải đáp.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-1024x768 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Rubik

Khối rubik là một trong những món đồ chơi phát triển trí não, khả năng tư duy cho trẻ mà các bậc phụ huynh hay lựa chọn. Với khối rubik này, con trai của bạn sẽ tha hồ sắp xếp sao cho các mặt trở về cùng màu.

Hạt Xốp Màu Như Phương rubik-1024x743 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Nhờ đó, bé sẽ luyện tính kiên nhẫn, không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, gian nan. Đây thật sự là một món quà tặng con trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa!

Quả bóng đá

Đối với những bé trai thích vận động, hay chạy nhảy và chơi ngoài trời nhiều thì một quả bóng đá cũng đủ làm con say mê đấy. Không những nó giúp con trai bạn tăng cường sức khỏe, nhạy bén mà còn dễ dàng hòa đồng với bạn bè, xây dựng tinh thần đồng đội. Do đó, hãy dành một quả bóng đá làm quà tặng bé trai bạn đi nào!

Hạt Xốp Màu Như Phương bong-1024x1024 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Bộ cờ vua

Bộ cờ vua là một món đồ chơi rất lành mạnh bỡi vì nó vừa mang tính giải trí vừa giúp trẻ phát triển trí thông minh, kiên nhẫn. Do vậy, bộ cờ vua sẽ rất thích hợp làm quà sinh nhật bé trai dưới 10 tuổi để các phụ huynh cân nhắc đấy.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là một trong những món quà tặng sinh nhật con trai rất hay và ý nghĩa để bạn lựa chọn. Bởi vì nó vừa là phụ kiện thời trang sang trọng vừa có ý nghĩa nhắc nhở con bạn thời gian học tập. Đây là món quà tặng con trai không thể quên ba mẹ nhé!

Giày trượt patin

Con trai thường rất thích hoạt động tay chân, thích chơi thể thao do đó ba mẹ hãy dành cho con một đôi giày trượt patin thật đẹp. Với món quà này, con trai bạn không chỉ có sức khỏe tốt, mà còn rèn luyện trẻ tính can đảm, mạnh dạn cọ xát với cuộc sống nữa.

Hạt Xốp Màu Như Phương giay-patin-1024x1024 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Truyện tranh con thích

Hầu hết trẻ em đều thích đọc truyện tranh cho nên ba mẹ hãy dành thời gian xem con mình thích loại nào để chọn làm quà sinh nhật cho bé.

Hạt Xốp Màu Như Phương truyen-tranh Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Tuy vậy, bạn cũng có thể chọn cho con trai bạn chủ đề phù hợp với lứa tuổi để bé phát triển kĩ năng sáng tạo, tư duy và ngôn ngữ. Đây là món quà sinh nhật bé trai không hề tồi đấy chứ!

Sách hay

Hạt Xốp Màu Như Phương sach1-1024x595 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Đối với con trai đã lớn, bạn nên tặng con sách hay nhân ngày sinh nhật. Bởi vì sách là nguồn tri thức vô giá cho nên bạn tặng con càng nhiều càng tốt. Việc đọc sách sẽ làm con trai bạn mở rộng kiến thức, tăng thêm sự nhẫn nại và sự tập trung trong khi đọc. Dĩ nhiên, sách in bằng giấy lúc nào cũng tốt cho mắt hơn là sách công nghệ.

Quần áo

Hạt Xốp Màu Như Phương ao-doi Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Là trang phục hằng ngày không thể thiếu cho nên quần áo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bật phụ huynh vào ngày sinh nhật con trai của mình. Vào ngày này, bạn hãy mua những bộ quần áo theo phong cách của con như quần jeans, áo thun, quần đùi, áo ba lỗ….để con mặc đi chơi cho thoải mái. Do đó, quần áo là quà tặng con trai nhân ngày sinh nhật thiết thực nhất đấy!

Bộ lego

Những con lego sẽ rất thích hợp cho những chú nhóc tầm 8-10 tuổi đấy. Các bạn ấy rất thích chơi lego bởi sự hấp dẫn của nhân vật trong phim hoạt hình mà nay chúng có thể được cầm trên tay. Còn gì bằng nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ?

Bộ ghép hình 3D

Nếu như bạn chưa biết mua gì cho con trai dịp sinh nhật thì bộ ghép hình 3D là món quà khá hay cho bạn tham khảo đấy. Đây là bộ xếp hình 3D gồm nhiều miếng làm từ nhựa đầy màu sắc giúp con trai bạn sáng tạo và hoạt động chân tay.

Hạt Xốp Màu Như Phương bo-ghep-hinh-3d-1024x1024 Top 10 quà tặng cho bé trai dưới 10 tuổi ngày sinh nhật Thông tin

Quà sinh nhật có là gì đi nữa thì sự quan tâm đến con trai mình mới là điều quan trọng nhất. Khi bạn tạo cho con sự bất ngờ về món quà sẽ giúp con nhớ mãi giây phút ấy. Điều đó thể hiện ở cách bạn thiết kế món quà sao cho bắt mắt, tinh tế và chỉnh chu.

Do đó hãy dùng hạt xốp màu bỏ vào trong hộp quà để khi con trai bạn mở quà ra sẽ tìm quà ở dưới đáy hộp. Trong lúc tìm quà con trai bạn sẽ vô cùng hồi hộp và tò mò cho đến lúc nhận được quà. Tất cả cùng góp lại sự hạnh phúc đong đầy cho trẻ trong ngày sinh nhật.