Hạt Xốp Màu Như Phương hat-xop-mau-1-1024x576 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến, vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Để thể hiện sự quan tâm đó, chúng ta thường tặng họ những món quà tinh thần và vật chất.

Đặc biệt là đối với cô giáo, đó cũng là một ngày để họ được tôn vinh và kính trọng. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại băn khoăn không biết tặng họ món quà gì để thật sự ý nghĩa. Hãy xem qua gợi ý quà tặng cô giáo ấn tượng và ý nghĩa ngày 20/10 để tham khảo nhé!

Sách về giáo dục

Người ta nói “ sách là cả thế giới” là rất đúng đấy bạn ạ! Sách lại càng là người bạn tri kỉ của người giáo viên nữa. Vậy nên món quà tặng cô giáo ấn tượng và ý nghĩa nhất mà bạn nên tặng là sách.

Hạt Xốp Màu Như Phương sach-giao0duc Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Hãy mang cả thế giới đến cho cô giáo của con bạn để họ thỏa sức học hỏi, nâng cao học vấn, phát triển kiến thức chuyên môn, đặc biệt là tâm lý học sinh. Đấy thật sự là món quà tặng cô giáo vô cùng ý nghĩa ngày 20/10.

Nước hoa

Một trong những món quà tặng cô giáo ấn tượng và ý nghĩa đó là nước hoa. Bởi vì nó tượng trưng cho cái đẹp và sang trọng cho nên rất thích hợp cho phái nữ làm đẹp. Ngoài ra, chúng cũng thể hiện sự tinh tế, phong cách của người tặng. Hiện nay có rất nhiều loại nước hoa cho nữ với nhiều kiểu dáng và mùi thơm khác nhau cho bạn lựa chọn làm quà.

Hạt Xốp Màu Như Phương hop-qua-nuoc-hoa Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Túi xách thời trang

Đối với phái nữ thì túi xách thời trang không biết bao nhiêu cho đủ. Với mỗi trang phục khác nhau họ sẽ phối hợp với từng chiếc túi xách khác nhau. Cho nên hãy tặng họ những túi xách thời trang cho cô giáo nhân ngày 20/10 năm nay. Không bao giờ lo thừa túi xách đâu nhé!

Hạt Xốp Màu Như Phương tui-xach Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Sổ da

Sổ da cũng là một trong những món quà tặng cô giáo nhân ngày 20/10 cho bạn tham khảo nữa đấy. Bởi sổ da rất tiện lợi cho giáo viên sử dụng mỗi ngày và đồng hành cùng họ đến lớp, ghi chép những gì quan trọng. Thường nhữn quyển sổ có bìa bằng da sẽ làm món quà tăng thêm giá trị và sang trọng.

Hạt Xốp Màu Như Phương so-da-1024x576 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Vải áo dài

Một trong những ý tưởng tặng quà hay  là vải áo dài. Bởi vì áo dài là một trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hơn nữa, các cô giáo ở trường sẽ thường xuyên sử dụng cho nên nó được xem là một món quà hết sức có ý nghĩa trong ngày 20/10.

Son môi

Son môi là món đồ không thể thiếu trong ví của hầu hết chị em phụ nữ. Mỗi khi ra đường họ sẽ trang điểm thật tươi tắn và đẹp đẽ hơn. Do đó, khi tặng họ một thỏi son họ sẽ rất hạnh phúc và cảm mến bạn hơn bởi sự tinh tế của bạn dành cho họ.

Hạt Xốp Màu Như Phương son-moi-1024x512 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Đặc biệt là đối với cô giáo, luôn phải đẹp trong mắt học trò. Cho nên hãy dành tặng cho cô giáo món quà ấy trong ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến nhé!

Chậu cây cảnh

Với những cô giáo yêu thích thiên nhiên, cây cỏ thì một chậu cây nhỏ để bàn sẽ làm cho họ rất vui và nhớ đến bạn. Ngoài ra, những cây như lưỡi hổ, trầu bà,… sẽ giúp thanh lọc không khí, tránh bức xạ…rất tốt cho sức khỏe.

Hạt Xốp Màu Như Phương chau-canh-nho-1024x768 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Do đó, bạn không nên bỏ qua món quà này. Nó vừa có ý nghĩa lại vừa rất thiết thực nữa.

Trâm cài áo

Trâm cài áo là một trong những phụ kiện làm đẹp rất thời trang và thanh lịch của chị em phụ nữ. Bởi vì nó được dùng cho tất cả các loại trang phục từ áo sơ mi, áo dài cho đến áo vest.

Hạt Xốp Màu Như Phương tram-cai-ao-1024x833 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin

Với món đồ này, trang phục của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, tinh tế hơn. Do đó, bạn hãy mua tặng cô giáo nhân ngày phụ nữ đi nhé!

Kính râm

Mỗi khi ra đường thì ai ai cũng cần có kính râm để bảo vệ đôi mắt-cửa sổ tâm hồn. Hơn nữa, kính râm đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Do đó, đây là một món quà vô cùng thiết thực và sang trọng dành tặng cho cô giáo nhân ngày 20/10 đấy.

Hạt Xốp Màu Như Phương hat-xop-mau-nhieu-mau-576x1024 Quà tặng cô giáo 20/10 ấn tượng và ý nghĩa nhất năm 2020 Thông tin
Hạt xốp màu – Nhiều Màu

Để những món quà trên thêm phần ấn tượng và sang trọng bạn nên dùng những hộp quà thanh lịch, cao cấp có kèm theo hạt xốp màu bên trong để tạo nên sự khác biệt và tinh tế của món quà. Hãy thử tưởng tượng rằng cô giáo bạn nhận được một món quà bắt mắt thì cô sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Bỡi món quà phần nào an ủi, động viên tinh thần dạy học của các cô.