Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo

Cứ mỗi năm đến ngày sinh nhật bé là các bậc phụ huynh lại tất bật tìm quà thích hợp mua cho bé nhà mình. Những món quà sinh nhật cho bé thông thường như: đồ chơi, gấu bông, quần áo, sách vở, kẹo bánh….. hầu như không thể thiếu.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-sinh-nhat Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Tuy nhiên, bạn tặng hoài những món quà đó rồi đến lúc cũng phải suy nghĩ đến món quà độc đáo, lạ mắt cho bé. Bởi lẽ trẻ em rất mau chán những thứ mà chúng đã có. Cho  gọi ý quà tặng sinh nhật siêu lạ và độc đáo cho bé sẽ giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc, khó khăn đó.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-sinh-nhat-1-1024x635 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Vòng đeo tay thông minh

Một chiếc vòng đeo tay thông minh trong thời đại công nghệ hiện nay là món quà dễ tìm thấy ở các cửa hàng điện tử. Bạn dùng nó để kiểm tra sức khỏe cho bé, theo dõi vị trí bé đi. Từ đó, bạn có thể yên tâm về bé vì bé lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Hạt Xốp Màu Như Phương vong-deo-tay-1013x1024 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Hơn nữa, vòng đeo tay thông minh lại rất hợp thời trang nên bé sẽ đeo nó như một món đồ trang sức vậy. Đấy thật sự là một món quà hữu ích và độc lạ mà bạn cần tìm kiếm đó.

Bộ đồ chơi gameboard

Nếu trẻ đang ở độ tuổi tò mò, ham học hỏi thì bạn nên nghĩ ngay đến món quà tặng là bộ đồ chơi gameboard như: cờ vua, cờ tướng, cá ngựa, ô ăn quan…

Một bộ đồ chơi này không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy, rèn luyện tính cách kiên nhẫn, mà còn giúp bé phát triển kĩ năng sống, không lệ thuộc vào công nghệ. Hơn thế nữa, trẻ sẽ có một tuổi thơ thật sự trong sáng với văn hóa của người Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bộ đồ chơi gameboard này ở các cửa hàng đồ chơi hay trong hiệu sách.

Kính lúp

Đối với trẻ em yêu thích cuộc sống thiên nhiên, năng động, ham học hỏi thì một cái kính lúp sẽ là món quà lí tưởng. Qua kính lúp, mọi vật sẽ được phóng to hơn, bé trong rõ hơn và biết được tường tận vật hơn. Nhờ đó trẻ sẽ tự học được nhiều điều mới mẻ, khám phá thế giới qua món quà ba mẹ tặng.

Hạt Xốp Màu Như Phương kinh-lup Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Hơn nữa, bé của bạn sẽ không bị trầm cảm hay lệ thuộc vào thiết bị công nghệ như trẻ em ngày nay. Đó mới chính là điều quý giá nhất mà chiếc kính lúp mang lại.

Ống nhòm

Một trong 8 quà tặng sinh nhật siêu lạ cho bé là ống nhòm. Ống nhòm là dụng cụ giúp bạn quan sát các vật ở xa bằng mắt. Đối với trẻ yêu thích thiên văn học thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với chiếc ống nhòm, con bạn sẽ tha hồ ngắm trời , mây, sao…Đặc biệt hơn là các hiện tượng nguyệt thực, nhật thực sẽ diễn ra rõ ràng ngay dưới con mắt của bạn khi sử dụng ống nhòm. Đôi khi, gia đình bạn đi du lịch thì con bạn cũng sử dụng để ngắm cảnh nữa.

Hạt Xốp Màu Như Phương ong-nhom-1024x1024 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Thật tiện ích khi sở hữu một cái ống nhòm đó. Vậy nên đừng chần chừ gì nữa nhé! Hãy mua cho bé yêu một vật phẩm siêu lạ mà chỉ có người lớn mới dùng đi nào.

Bộ trò chơi khảo cổ

Bộ trò chơi khảo cổ là một hộp quà siêu lạ nữa mà phụ huynh không nên bỏ qua. Với chiếc hộp khảo cổ, trẻ sẽ dùng các dụng cụ hỗ trợ như chổi quét, kính lúp, kẹp…để tìm tòi trong đống cát bụi những mẫu xương khủng long, kho báu… Nghe có vẻ hấp dẫn phải không nào? Chưa hết, trẻ sẽ phải ráp những chiếc xương đó thành một mô hình khủng long bạo chúa. Đó mới là thành phẩm của trò chơi khảo cổ.

Hạt Xốp Màu Như Phương khao-co-1024x481 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Đây là hộp quà khá mới mẻ nên trên thị trường khá hiếm. Bạn cố gắng tìm mua cho con mình nhé. Chúng sẽ rất hạnh phúc vì món quà siêu lạ này vì bạn bè chúng chưa ai có cả.

Tân từ điển

Nhân ngày sinh nhật này, bạn nên tặng bé một cái tân từ điển để bé vừa học vừa chơi nhé. Trong tân từ điển, người ta đã cài đặt rất nhiều chương trình học tiếng anh hấp dẫn như đoạn đối thoại, hoạt hình, bài hát.

Hạt Xốp Màu Như Phương tu-dien-768x1024 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Ngoài ra bé của bạn còn có thể tra cứu rất nhiều từ vựng với nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Do đó, bé sẽ dần dần yêu thích học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Cho nên tân từ điển là một món quà siêu lạ cho bé rồi đó.

Sách tương tác

Ngày nay, một vài hiệu sách lớn trên thị trường đã xuất hiện một loại sách mới có tên sách tương tác. Nghe qua thì có vẻ hàn lâm quá. Nhưng đơn giản nó là quyển sách sử dụng công nghệ để cho trẻ được chơi và học cùng lúc, dễ dàng để bé tiếp cận kiến thức qua các câu chuyện có người kể.

Hạt Xốp Màu Như Phương sach-tuong-tac-1024x1024 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Sách tương tác như một sân khấu mini hiện ra trong mắt trẻ thơ vậy. Nó thật sự rất hấp dẫn bởi tính công nghệ hiện đại kết hợp với học tập hiệu quả cho trẻ em sử dụng. Hơn hết, nó sẽ giúp trẻ yêu đọc sách hơn, và dần dần hình thành thói quen tốt cho trẻ. Trẻ sẽ biết sử dụng sách tương tác để học hơn là để chơi. Thật là một món quà ý nghĩa, hữu dụng và độc đáo cho phụ huynh tham khảo đấy.

Một bức tường

Nghe có vẻ rất lạ phải không? Tại vì bạn chưa nghĩ ra đó thôi. Một bức tường có thể lau chùi dễ dàng để con bạn vẽ bất kì thứ gì lên đó. Món quà vô cùng đơn giản mà siêu lạ đối với cha mẹ. Vậy nên hãy chuẩn bị cho trẻ một bức tường trong phòng của bé khi bạn xây nhà nhé.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-cho-be-1024x683 Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Tuy nhiên, đối với phụ huynh chưa nghĩ ra thì bây giờ làm cũng chưa muộn đâu. Bạn có thể mua sơn chống thấm về quét lên một mảng tường để bé thỏa sức sáng tạo những gì mình thích. Hơn nữa, món quà độc lạ này còn giúp bé phát triển sở trường trong tương lai. Và biết đâu đấy con bạn sẽ là một họa sĩ tài năng mai sau thì sao.

Trên đây là Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật siêu lạ cho bé cho những phụ huynh muốn tìm tòi quà độc. Tuy việc trẻ được nhận quà gì rất quan trọng nhưng với trẻ em  cũng cần có mẫu mã màu sắc bên ngoài nữa. Vậy nên bạn hãy đựng bên trong hộp quà là những hạt xốp màu nhiều màu sắc, lạ mắt dành tặng bé nhé!

Hạt Xốp Màu Như Phương hop-qua-hat-xop-mau-tang-ban-gai Gợi ý 8 quà tặng sinh nhật cho bé siêu lạ và độc đáo Thông tin

Tuy nhiên món quà thực sự hay và ý nghĩa nếu như ba mẹ cùng bé sử dụng. Hãy hướng dẫn bé cách chơi và học qua các món quà siêu lạ đó! Từ đó trẻ sẽ phát triển toàn diện cả thể chất và tâm hồn, trở thành tài năng tương lại của đất nước.