Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua

Mùa đông lại sắp đến nữa rồi. Mọi người lại nôn nao chờ đợi mùa giáng sinh an lành như mọi khi. Đây cũng là cơ hội để mọi người trao tình cảm của mình bằng những món quà cho người thân yêu. Nếu như bạn đã nhàm chán với những món quà bình thường mà năm nào cũng tặng. Vậy thì hãy thay đổi một chút nhé! Sau đây là top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua.

Đèn ngủ trang trí

Hạt Xốp Màu Như Phương den-ngu-1024x610 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Đèn ngủ sẽ là một món quà tặng giáng sinh độc lạ mà bạn đang tìm kiếm đấy. Bởi vì, nó sẽ tạo cho căn phòng thêm ấm cúng và lung linh hơn trong đêm giáng sinh. Ngoài ra, người nhận sẽ vô cùng bất ngờ bởi nó không chỉ là một chiếc đèn đơn thuần mà còn làm vật trang trí, tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho người dùng.

Sạc dự phòng có thể sưởi ấm tay

Một trong những món quà tặng giáng sinh độc đáo và ấn tượng cho người thân mà bạn không nên bỏ qua là cục sạc dự phòng có thể sưởi ấm tay.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Với chiếc sạc dự phòng bạn vừa có thể sạc pin để yên tâm đi chơi xa, vừa có thể sưởi ấm đôi bàn tay trong thời tiết lạnh giá. Còn gì hay hơn một món quà tặng 2 trong 1 này nữa.

Chocolate

Hạt Xốp Màu Như Phương Qua-tang1-1024x1024 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Không phải chỉ người yêu nhau mới tặng nhau sô-cô-la mà bạn còn có thể tặng nó cho người thân trong gia đình nữa. Tuy vậy, hộp chocolate này nên có hình ảnh giáng sinh như ông già noel, cây thông, người tuyết…để món quà tặng càng trở nên ý nghĩa hơn. Đây là món quà tặng giáng sinh đầy ý nghĩa, độc đáo và tạo sự bất ngờ cho người thân.

Chuông gió

Trong những ngày đầy gió của mùa đông, những tiếng chuông gió phát ra sau khung cửa sổ sẽ làm vui nhộn, ấm cúng hơn cho căn phòng.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang3 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Hãy chọn những chiếc chuông gió có họa tiết giáng sinh như chuông vàng, hoa trạng nguyên, cây thông ….để tăng thêm phần ý nghĩa cho món quà. Bởi vậy bạn nên tặng ngay cho người thân của mình một chiếc chuông gió để làm quà giáng sinh nhé!

Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Hạt Xốp Màu Như Phương moc-chia-khoa-1024x1024 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Móc chìa khóa cung hoàng đạo tuy khá nhỏ bé nhưng nó luôn bên cạnh người thân của bạn. Nhờ đó, mỗi khi nhìn thấy món quà thì họ sẽ nhớ ngay đến bạn. Hơn nữa, đây lại là móc khóa cung hoàng đạo của họ cho nên quà tặng giáng sinh trở nên vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Cốc sứ hình giáng sinh

Cốc sứ hình giáng sinh là một trong những quà tặng giáng sinh bạn nên tham khảo qua. Chúng là những cốc gốm, sứ với những dòng chữ, hình ảnh về noel.

Hãy dành tặng người thân của mình mỗi người một chiếc cốc riêng biệt để tăng thêm tình thân trong gia đình.

Đĩa DVD dạy tập yoga

Hạt Xốp Màu Như Phương tap-yoga-1024x682 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Đối với những ai thích tập yoga thì đĩa DVD dạy tập yoga tại nhà sẽ là món quà giáng sinh độc đáo và ấn tượng cho người thân. Bỡi vì tập yoga sẽ giúp người thân của bạn ngăn ngừa được các bệnh về xương khớp, tăng cường sức dẻo dai, khỏe mạnh…Đây thật sự là một món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa đấy chứ!

Bình giữ nhiệt

Trong những ngày giáng sinh lạnh giá thì bình giữ nhiệt sẽ là một trong những món quà tặng giáng sinh độc đáo và ấn tượng cho người thân. Họ có thể đựng trà, cà phê, nước ép trái cây…để đi học, đi chơi, đi làm đều rất tiện lợi.

Hạt Xốp Màu Như Phương tap-yoga1 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế những dòng nhắn nhủ, lời chúc lên bình để họ lúc nào cũng nhớ đến bạn. Một món quà vô cùng thiết thực đấy chứ!

Hy vọng Top 8 món quà tặng giáng sinh độc đáo và ấn tượng cho người thân sẽ mang đến câu trả lời cho bạn, giúp bạn tìm kiếm được món quà tặng thật sự ưng ý. Bởi vì trên đây toàn là những món quà khá nhỏ bé cho nên bạn cần tăng thêm sự hấp dẫn, sang trọng và ấn tượng cho người thân.

Hạt Xốp Màu Như Phương hat-xop-1024x768 Top 8 món quà tặng giáng sinh cho người thân bạn không nên bỏ qua Thông tin
Hạt xốp

Hãy dùng thêm hạt xốp màu bao phủ lên món quà để tạo nên sự bất ngờ cho người nhận. Đảm bảo rằng họ sẽ có một mùa giáng sinh thật đáng nhớ!