Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa

Bố là người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người không kém gì mẹ bởi “gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Cho nên vào ngày sinh nhật bố, chúng ta luôn khó khăn trong việc tìm kiếm món quà tặng bố vừa sang trọng vừa ý nghĩa. Hãy xem qua top 9 món quà tặng bố sang trọng và ý nghĩa ngày sinh nhật để giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Cà vạt

Hạt Xốp Màu Như Phương ca-vat-2-1024x679 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Cà vạt là một trong những món quà sang trọng tặng bố mà bạn nên nghĩ đến bởi vì người đàn ông nào cũng cần một chiếc để dùng vào các dịp lễ, cưới…Bạn cần hiểu rõ bố bạn thích màu gì hay phù hợp với loại nào để lựa chọn cho thích hợp. Ngoài ra, đây là món quà rất thiết thực cho những ông bố làm văn phòng.

Ví da

Hạt Xốp Màu Như Phương vi-da Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Nếu như kiếm tiền là vai trò nặng nhọc của bố thì chiếc ví da tượng trưng cho những hi sinh thầm lặng đó. Hơn nữa, bố bạn sẽ mang chiếc ví da bên mình và lúc nào cũng nhớ đến bạn. Đó thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho bố nhân ngày sinh nhật.

Thắt lưng

Hạt Xốp Màu Như Phương that-lun Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Hầu như ông bố nào cũng sở hữu một cái thắt lưng vì nó là phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Vậy nên một chiếc thắt lưng da vừa sang trọng, lịch sự vừa hết sức ý nghĩa để bạn tặng bố trong ngày sinh nhật đấy.

Giày

Hạt Xốp Màu Như Phương giay-nam-dep Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Đôi giày luôn là danh dự của người đàn ông bởi nó thể hiện sự thành đạt của họ. Do đó, bạn hãy nghĩ đến đôi giày da để bố bạn sử dụng thoải mái trên con đường sự nghiệp phía trước. Hơn nữa, bố bạn sẽ cảm thấy như có bạn đồng hành trên mỗi bước đi, gắn chặt tình phụ tử.

Áo sơ mi

Hạt Xốp Màu Như Phương ao-so-mi-nam-683x1024 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Áo sơ mi là một trong những trang phục chính của mọi nam giới. Bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc phù hợp cho bố của mình. Và chủ yếu là bạn phải biết được kích thước, màu sắc cho phù hợp với bố. Hầu hết người lớn tuổi đều dễ mặc màu tối, kẻ sọc đấy.

Dao cạo râu

Hạt Xốp Màu Như Phương may-cao-rau-1024x1024 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Với một cái dao cạo râu, bố bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày. Và mỗi khi dùng, bố sẽ nhớ đến bạn, luôn nở nụ cười mãn nguyện trên môi. Thật sự là một món quà tặng bố nhân ngày sinh nhật rất thiết thực đấy! Hãy chọn loại dao cạo râu điện tử, dùng pin để giải phóng sức lực cho bố nhé!

Khăn choàng cổ

Hạt Xốp Màu Như Phương khan-choang-co-nam-1 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Vào mỗi năm khi đến mùa đông, bố bạn đã có tuổi nên hay không khỏe trong người. Vậy nên, khăn choàng cổ là một món quà tặng bố lý tưởng mà bạn cần biết đến. Hơn nữa, chiếc khăn choàng sẽ mang lại sự ấm áp cho bố cũng như vòng tay bạn ôm choàng lấy bố từ phía sau vậy.

Chậu cây nhỏ để bàn

Hạt Xốp Màu Như Phương chau-cay-nho-deban Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Với những ông bố yêu thích thiên nhiên, đam mê cây cối thì chậu cây nhỏ để bàn sẽ là món quà tặng bố sang trọng và ý nghĩa đấy. Hãy tìm những loại chậu sứ thật đẹp và loại cây như phát tài, lưỡi hổ, trầu bà…để giúp lọc không khí, tốt cho người cao tuổi.

Đồng hồ đeo tay

Hạt Xốp Màu Như Phương dong-ho-nam-1024x1024 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Đồng hồ đeo tay không bao giờ là món quà bị lỗi thời bỡi tính thời thượng và sang trọng của phụ kiện này mang lại cho người sử dụng. Bố bạn sẽ trông thật lịch sự, rắn rõi và thời trang khi đeo đồng hồ trên tay. Đó là món quà tặng bố rất ý nghĩa phải không?

Người ta nói “ người già như trẻ thơ ” là rất đúng đấy bạn ạ. Khi tặng bố món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa như vậy nhân ngày sinh nhật mà hình thức bề ngoài không được chỉnh chu, bắt mắt thì thật là phí công phí sức phải không nào?

Hạt Xốp Màu Như Phương hat-xop-mau-1024x768 Top 9 món quà tặng bố sinh nhật thật ý nghĩa Thông tin

Do đó, hãy sử dụng hộp quà có chứa hạt xốp màu bên trong để làm món quà thêm phần giá trị, sang trọng và bí ẩn. Như vậy khi bố bạn nhận được nó, khi mở ra và tìm đến tận dưới đáy mới thấy được quà, bố bạn sẽ rất hạnh phúc như được trở về với tuổi thơ vậy. Mỗi nụ cười của bố sẽ là liều thuốc bổ an thần khi về già.