Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3

Ngày 8/3 hằng năm là ngày quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cho nên ai ai cũng tìm mua quà tặng cho người phụ nữ bên cạnh của mình. Đặc biệt đối với những ai có con đang là học sinh thì tặng quà gì cho cô giáo là câu hỏi tuy đơn giản mà khó trả lời. Dưới đây là top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 cho bạn tham khảo.

Hoa tươi

Hạt Xốp Màu Như Phương hoa-tuoi-768x1024 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Một bó hoa tươi là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi dịp và nó càng ý nghĩa hơn đối với phái đẹp. Bạn đừng ngần ngại khi tặng một bó hoa tươi hay một lẵng hoa  cùng một chiếc thiệp để thay lời muốn gửi gắm và thể hiện tấm lòng. Đảm bảo cô giáo của con bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được bó hoa tươi thắm từ phụ huynh đấy.

Giỏ trái cây tươi

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-co-goa Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Đối với quà tặng cô giáo, giỏ trái cây tươi là món quà tặng không thể thiếu bởi vì nó thể hiện sự quan tâm của phụ huynh đến sức khỏe của giáo viên. Bạn có thể mua ở cửa hàng trái cây và nhờ họ gói vào giỏ cùng tấm thiệp có lời chúc mừng nữa nhé! Hãy chọn một số hoa quả thông dụng như cam, táo, lê, quýt, thanh long, na, hồng…vì chúng được lòng nhiều người sử dụng hơn các hoa quả khác.

Son môi

Một thỏi son môi dường như là người bạn thân thiết của cô giáo mỗi ngày đến trường. Bạn hãy dành tặng cô giáo một thỏi son thích hợp với phong cách và lứa tuổi của cô nhé.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-co-gia-8-3 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Nếu như giáo viên còn trẻ thì bạn nên lựa son màu tươi sáng như cam, đỏ tươi, hồng phấn. Còn nếu giáo viên đứng tuổi thì tôn màu đậm như đỏ mận, hồng cánh sen là đẹp lắm đó. Đấy là quà tặng cô giáo vô cùng tinh tế và thiết thực nhất cho ngày 8/3.

Túi xách

Cô giáo cũng như chị em phụ nữ khác đều rất thích túi xách. Nó không chỉ là vật dụng thời trang mà còn thiết thực được sử dụng mỗi ngày.

Hạt Xốp Màu Như Phương tui-xach-1024x1024 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Do đó, túi xách là sự lựa chọn hay nhất cho cô giáo để đi làm và đi chơi. Bạn nên tinh ý xem sở thích của cô là gì để quà tặng thêm phần ý nghĩa nhé.

Vải áo dài

Hình ảnh cô giáo luôn gắn liền với tà áo dài truyền thống của người Việt Nam. Do vậy, cô giáo trông sẽ duyên dáng hơn bội phần trong tà áo ấy. Cho nên vải áo dài là quà tặng cô giáo sáng suất cho bạn.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-co-gia-8-3-1 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Tuy nhiên bạn nên chọn vải phù hợp với tuổi tác của người mặc nhé. Đồng thời bạn cũng cần dùng một hộp quà thật sang trọng cùng tấm thiệp chúc mừng nữa đó.

Nước hoa

Hương thơm đặc trưng của từng người được nhận biết nhờ nước hoa mà họ sử dụng. Một lọ nước hoa sẽ mang đến người dùng cảm giác được tôn trọng, quan tâm.

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-co-gia-8-3-2-1024x852 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Cho nên quà tặng cô giáo ngày 8/3 năm nay bạn nên tìm qua các mẫu nước hoa để tặng cho giáo viên của con mình nhé.

Khăn lụa choàng cổ

Hạt Xốp Màu Như Phương qua-tang-co-gia-8-31-787x1024 Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Khăng lụa choàng cổ là quà tặng cô giáo rất ý nghĩa mà nhiều phụ huynh đã tặng. Hiện nay , khăng quàng cổ có rất nhiều chất liệu, mẫu mã và giá cả khác nhau. Cho nên bạn cần thận trọng hơn trong sự lựa chọn của mình.

Sữa tắm, sữa dưỡng thể

Hạt Xốp Màu Như Phương  Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Giống như bao món quà khác, Sữa tắm, sữa dưỡng thể là mĩ phẩm dùng được cho cô giáo ở mọi lứa tuổi. Bạn cần mua các sản phẩm nổi tiếng, an toàn cho người sử dụng nhé. Hãy thể hiện tấm lòng của mình qua quà tặng thực tế và sang trọng này.

Trang sức

Hạt Xốp Màu Như Phương trang-suc Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Trang sức là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của cô giáo bao gồm đồng hồ, khuyên tai, lắc tay, lắc chân, dây chuyền, vòng đá cẩm thạch, nhẫn….Cho nên bạn cân nhắc xem túi tiền của mình phù hợp mua món trang sức nào nhé. Đó là quà tặng sang trọng mà phụ huynh nào có điều kiện cần tham khảo.

Cô giáo là người vừa cho ta kiến thức để vào đời vừa vung đắp tâm hồn ta sau này. Vậy nên cô giáo được xem như người mẹ hiền mà mình cần kính trọng và yêu thương. Do đó, học trò cũng như phụ huynh nên quan tâm, thể hiện tình cảm để thúc đẩy sự gắng bó tình thầy trò hơn nữa.

Hạt Xốp Màu Như Phương hat-xop-mau Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 Thông tin

Điều đó thể hiện qua món quà và cách mà bạn tặng cho cô giáo. Top 9 quà tặng cô giáo ngày 8/3 mong bạn dành thời gian để chu toàn quà tặng từ bên trong lẫn bên ngoài. Một món quà sang trọng phải đi cùng với hộp quà đẹp và những hạt xốp màu. Hãy mua hạt xốp màu tại Như Phương để đựng vào hộp quà tặng cô giáo ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa nhé!